Xưởng sản xuất cói đan hà nội

Ngày đăng: 31/08/2021 - 07:53 AM

Xưởng sản xuất cói đan hà nội

Cói đan  ngày nay không còn xa lạ với nhiều người, chúng ta có thể bắt gặp ở nhà hàng, quán ăn, hay quán cafe...được trang trí rất nhiều. Cói đan  mang đến sự khác lạ kiểu dáng đẹp mắt đặc biệt rất thân thiện với môi trường nên được nhiều chủ quán lựa chọn đây cũng là xu hướng xanh, nguyên liệu tái tạo được rất nhiều khách nước ngoài ưa chuộng.

 

xuong  san  xuat  coi dan ha noi

 

Nói cói thì không một người Việt Nam nào không biết tới vì từ xa xưa ông cha ta đã biết tận dụng loại cây bình dị thân quen có khắp ở Việt Nam để làm các vật dụng phục vụ cuộc sống . cây cói còn được đưa vào thơ. Vì vậy cói chở nên gần gũi, bình dị, thân quen như một người bạn thân và khi chúng ta bắt gặp Cói đan  đan chúng ta có cảm giác tuổi thơ đang ùa về trong tâm hồn mỗi người.

Xưởng sản xuất Cói đan  hà nội bán ở đâu

Hải Tiến nhận sản xuất các sản phẩm Cói đan  theo yêu cầu  như Cói đan trang trí, giỏ Cói đan  đựng cây , túi cói đan , thảm cói đan. Sản phẩm Cói đan  của chúng tôi được nhiều khách hang trong và ngoài nước  sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng.

 

 

Để phát huy ngành thủ công mỹ nghệ nói chung và là xưởng sản xuất Cói đan  đan chúng tôi luôn tâm huyết phải luôn luôn cải thiện, tìm tòi ,sáng tạo nhiều mẫu Cói đan  giá rẻ, độc lạ, không gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng đồng thời mang bản sắc văn hóa của người Việt Nam đi khắp năm châu

 

xuong  san  xuat  coi dan ha noi

 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm Cói đan vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Xóm 11, Nghĩa Lâm, Nghĩa Hưng, Nam Định

Điện thoại: 036 3765 111

Email: cosohaitienx11@gmail.com

Website: haitienhandicaft.com

Copyright © HẢI TIẾN. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn

Zalo
Hotline