Cơ sở sản xuất thảm cói trải sàn

Ngày đăng: 31/08/2021 - 08:10 AM

Cơ sở sản xuất Thảm Lục Bình – Thảm Cói trải sàn Nam định.

Nếu có dịp ghé thăm xưởng sản xuất sản phẩm Hải Tiến Handicraft hãy nhớ ghé qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại Nam Định để được tận tay làm ra những sản phẩm nho nhỏ của riêng mình.

 

thảm cói trải sàn

 

Với những con người dân hiền hậu sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm được một sản phẩm thân thiện với môi trường. Có hàng trăm mẫu thiết kế từ loại cây cỏ tự nhiên quanh ta:

 

 1. Thảm trang trí trải sàn lục bình
 2. Thảm trang lót sàn cói
 3. Túi, giỏ lục bình, cói,….
 4. Khay đựng đồ trang trí nội thất bằng lục bình, cói…
 5. Đồ trang trí nội thất lục bình,cói
 6. Chao đèn bằng cói…

 

thảm cói trải sàn thảm cói trải sàn túi cói đan 

 

Cơ sở sản xuất thảm cói trải sản:

Nơi sản xuất thảm trải sàn, thảm cói tự nhiên được xây dựng dựa vào tiềm năng của địa phương, những loại cây hết sức thân thuộc với người dân Miền Tây, hay có thể gặp ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam. Nhằm nâng cao và khuyến khích mọi người sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ở Việt Nam như: Thảm trải sàn lục bình, thảm cói lót sàn, thảm trải bàn lục bình, giỏ túi xách cói, lục bình,. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn muốn kinh doanh sản phẩm này tại Thị trường Việt Nam hoặc có thể mang ra ngoài thế giới. Tăng thu nhập cho bản thân và thu nhập cho người dân quê hương sông nước.

 

Bạn không cần vốn để nhập hàng – Có hình ảnh để bạn quảng cáo. Có catalogue dành cho bạn… và nhiều công ty hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh dòng thảm trải sàn tự nhiên.

 

túi cói đan xuất khẩu

 

Hãy liên hệ với Cơ Sở Sản Xuất Thảm cói ngay hôm nay để nhận hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi. Nếu bạn muốn ghé thăm có sở Hải Tiến handicraft hãy để lại lời nhắn để chúng tôi tiện sắp xếp thời gian dành cho bạn. Vì lý do đơn giản là chúng tôi phải trực tiếp sản xuất thảm cói, lục bình, thu mua nguyên liệu lục bình, cói, từ người dân. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ các bạn hết mức có thể.

 

Địa chỉ: Xóm 11, Nghĩa Lâm, Nghĩa Hưng, Nam Định

Điện thoại: 036 3765 111

Email: cosohaitienx11@gmail.com

Website: haitienhandicaft.com

Copyright © HẢI TIẾN. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn

Zalo
Hotline