Tin tức

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ XỬ LÝ MỐC CỦA SẢN PHẨM TỪ CÓI.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ XỬ LÝ MỐC CỦA SẢN PHẨM TỪ CÓI.

08:22 AM - 31/08/2021

Các sản phẩm được sản xuất từ cói, lục bình tự nhiên thì người dùng luôn trăn trở về cách bảo quản và xử lý vấn đề ẩm mốc khi thay đổi thời tiết. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số điểm cần lưu ý khi bảo quản sản phẩm cói.

Cơ  sở  sản  xuất  thảm cói trải sàn

Cơ sở sản xuất thảm cói trải sàn

08:10 AM - 31/08/2021

Cơ sở sản xuất Thảm Lục Bình – Thảm Cói trải sàn Nam định. Nếu có dịp ghé thăm xưởng sản xuất sản phẩm Hải Tiến Handicraft hãy nhớ ghé qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại Nam Định để được tận tay làm ra những sản phẩm nho nhỏ của riêng mình.

Xưởng sản xuất cói đan hà nội

Xưởng sản xuất cói đan hà nội

07:53 AM - 31/08/2021

Cói đan  ngày nay không còn xa lạ với nhiều người, chúng ta có thể bắt gặp ở nhà hàng, quán ăn, hay quán cafe...được trang trí rất nhiều. Cói đan  mang đến sự khác lạ kiểu dáng đẹp mắt đặc biệt rất thân thiện với môi trường nên được nhiều chủ quán lựa chọn đây cũng là xu hướng xanh, nguyên liệu tái tạo được rất nhiều khách nước ngoài ưa chuộng.

CÓ NÊN GIẶT TÚI CÓI?

CÓ NÊN GIẶT TÚI CÓI?

08:23 AM - 27/08/2021

Túi là phụ kiện vô cùng tiện dụng, đặc biệt với các bạn nữ. Bất kỳ cô gái nào khi sử dụng cũng mong muốn chiếc túi của mình luôn sạch đẹp như mới. Túi xách ngày nay vô cùng đa dạng, chúng ta có: Túi da bò, túi da cá sấu, túi vải, túi cói, túi mây tre, ….

Copyright © HẢI TIẾN. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn

Zalo
Hotline