Hải Tiến HANDICRAFT

GIỚI THIỆU VỀ HẢI TIẾN HANDICRAFT

Chúng tôi đang cố gắng gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hoá của người Việt .Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để phát triển làng nghề truyền thống của Việt Nam đang dần mai một . Những điều tuyệt vời từ những đôi bàn tay nghệ nhân trong giới mây tre đang dần cạn kiệt .Chúng tôi làm ở đây không nhằm mục đích chính là phát triển thương mại mà còn là một phần mang đến nét đẹp về văn hoá cho người việt .

Với khẩu hiệu CHUYỂN HOÁ NÉT XANH VIỆT  chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng .Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất từ những thành phần và nguyên liệu tự nhiên đảm bảo cho sức khoẻ người tiêu dùng

1. SỨ MỆNH

Để tiếp nối và phát huy làng nghề truyền thống, HẢI TIẾN được thành lập với kim chỉ nam là giữ gìn tinh hoa văn hoá truyền thống của người Việt. Mang trong mình sứ mệnh kết nối khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu đúng đắn nhất tạo nên sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho HẢI TIẾN trên suốt con đường đã chọn.

2. TẦM NHÌN

Mang giá trị tinh tuý từ những làng nghề truyền thống mây đan của người Việt đến bạn bè quốc tế – đó là tầm nhìn của HẢI TIẾN. HẢI TIẾN HANDICRAFT luôn hướng đến trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm mây tre, cói lá tại Việt Nam và nằm trong Top những thương hiệu về nội thất trên toàn cầu.

3.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm tạo nên sự của uy tín doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi mà HẢI TIẾN  hướng đến là gìn giữ tinh hoa truyền thống, đồng thời kết hợp với việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Coi khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất.

Copyright © HẢI TIẾN. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn

Zalo
Hotline